Phối cảnh chung cư Athena Pháp Vân ban đêm

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 được bao nhiêu phòng ngủ? Bố trí không gian sống ra sao cho gia đình gồm 4 thành viên sinh sống thoải mái? Đó là câu hỏi khách hàng khi đến với Trinity. Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế nội thất chung cư 70m2 tại Athena Pháp Vân được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Diện tích thực tế căn hộ chung cư này là 77m2. Mặt bằng bố trí nội thất bao gồm không gian phòng khách, bếp ăn và hai phòng ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại

Ngay lối cửa vào chính là phòng bếp với thiết kế hình ống, có quầy bar ngăn cách với lối đi và tạo thành không gian riêng trong thiết kế nội thất phòng bếp.

Trong cùng là không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại. Không gian trở nên thoáng và rộng hơn nhờ hệ thống cửa kính lớn, lấy ánh sáng và không khí tự nhiên.

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master trong chung cư 70m2 này bao gồm không gian nghỉ ngơi, phòng tắm và phòng thay đồ. Phòng ngủ này được bố trí bên cửa sổ lớn, nơi đón được ánh sáng và không khí tự nhiên tạo ra sự thoáng khí và thoải mái cho gia chủ. Phòng tắm và phòng thay đồ cũng được bố trí trong không gian phòng ngủ này.

Màu nâu và màu vàng vân gỗ được lựa chọn chính trong thiết kế nội thất chung cư 70m2 này. Vì diện tích căn hộ chung cư không quá lớn, nên việc lựa chọn màu sắc và phối màu rất quan trọng. Nó không chỉ quyết định đến tính thẩm mỹ, không gian thoáng rộng mà còn tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Hơn nữa, gia chủ trong căn hộ này mệnh thổ, nên màu nâu vàng rất hợp với cung mệnh của gia đình khách hàng.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 với hai phòng ngủ giành cho gia đình 4 người là công trình mà Trinity đã thực hiện. Công trình này được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản mà tiện nghi, nhã nhặn mà hài hòa mang lại cảm giác thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.