Như hiện nay, dễ dàng bắt gặp những chung cư, khi hoàn thiện đưa vào bàn giao cho khách hàng đã không đảm bảo được chất lượng như những gì đã cam kết từ đầu, nhất là vấn đề pháp lý, sổ hồng của căn hộ. Nhiều dự án sau khi đưa vào sử dụng nhưng đến mất vài năm trôi qua, chủ sở hữu căn hộ còn chưa cầm được trong tay tấm sổ hồng chứng thực quyền sở hữu, lo lắng cho vấn đề sở hữu, nếu có xảy ra tranh chấp, quyền lợi sẽ đi về đâu? Vì vậy, bây giờ mua những căn hộ chung cư cũng cần tìm hiểu kĩ lưỡng, những dự án có pháp lỹ rõ ràng mới mang lại được lòng tin cho khách hàng.
Chung cư cao cấp Athena Pháp Vân nằm phía Nam trung tâm thành phố đang trong quá trình xây dựng, dự kiến được bàn giao cho khách hàng vào quý 4 năm 2019, được đánh giá là một trong những dự án về chung cư có pháp lý chuẩn trong khu vực. Chủ thầu cam kết rằng, khi giao nhà cho khách hàng sẽ kèm với sổ hồng sở hữu căn hộ. Đây là một trong những điểm quan trọng mà dự án mang lại niềm tin cho khách hàng.

Dự án đã được thực hiện đúng như quy trình xây dựng mà chính quyền đã quy định, bằng các khâu thực hiện như xin cấp đất xây dựng, xin cấp phép cho quá trình xây dựng, xin được cung cấp đấu mối điện với tổng công ty điện lực, cũng như thỏa thuận cấp nước cho dự án. Vì thế khi được đưa vào sử dụng, các cư dân của Athena Complex Pháp Vân có thể yên tâm về dự án, đây được xem là một trong những dự án chuẩn của khu vực.