Với mong muốn tạo nên một không gian sống hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, chủ đầu tư công ty 379 sẽ mang đến chuỗi tiện ích vượt trội dành cho Athena Complex Pháp Vân với điểm nhấn là hệ thống bể bơi ngoài trời mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cư dân.

Bể bơi của Athena Complex Pháp Vân được thiết kế trên không gian rộng 500 m2 được trang bị những thiết bị hiện đại, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Nguồn nước trong bể bơi đạt tiêu chuẩn an toàn và thường xuyên thay mới.

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, cư dân có thể thỏa sức vùng vẫy, bơi lội để quên đi những căng thẳng mệt mỏi, tận hưởng những giây phút sảng khoái, thư giãn.

Không gian bao quanh bể bơi của Athena Pháp Vân được bố trí cây xanh kết hợp với nội thất trang nhã, tạo nên một cảm giác gần gũi với thiên nhiên ngay cả khi đắm mình trong làn nước trong xanh, mát rượi dưới lòng bể hay khi thả mình trên ghế tựa tắm nắng.

Bể bơi Athena Complex Pháp Vân được phân chia thành hai không gian riêng biệt dành riêng cho người lớn và trẻ em đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho cư dân tham gia bơi lội.

Cùng với đó, đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp túc trực trong khuôn viên bể bơi, đảm bảo sự an toàn cho tuyệt đối cho cư dân.

Mong muốn mang đến một không gian sống chất lượng, tạo điều kiện để cư dân rèn luyện sức khỏe, hệ thống tiện ích nội khu tại Athena Complex Pháp Vân được tích hợp đa dạng, chắc chắn sẽ làm hài lòng những cư dân tương lai.